Tư vấn – giải đáp

 thông tin sức khoẻ 152 xã đàn tháng 5 2021
Họ tên: thanh mai , Địa chỉ:152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội, Email:dakhoaquocteclinic@gmail.com
HỎI: 
Khá đơn giản và có thể làm điều đó ở nhà!

Tìm hiểu về Bản ghi nhớ

Về mặt sinh học, "Hymen" là một mảnh da mỏng trong cửa âm đạo, với một hoặc nhiều lỗ để có kinh nguyệt để trốn thoát. Độ dày mỏng của màng trinh nữ phụ thuộc vào mỗi người. Một người được sinh ra không có màng, một người có màng quá mỏng (có thể bị xé do vô tình từ thời thơ ấu), nhưng ai đó có màng quá dày hoặc bịt kín ...

Cho đến nay, các nhà khoa học đã không xác định được chức năng cụ thể của lớp virus để phát triển thân XX. Tuy nhiên, trong khía cạnh xã hội, màng được coi là "nghìn vàng" của bạn gái.

Do "sau đó cài đặt" chỉ là một bộ phim mỏng nằm ngay tại cửa, vì vậy chỉ có một chút là nơi này dễ dàng để "gặp nạn". Huy động mạnh mẽ khi tập thể dục, đạp xe hoặc rơi có thể khiến Virgin bị rách. Thậm chí đơn giản bằng cách sử dụng khăn ăn vệ sinh không đúng cách cũng có thể gây ra màng bị hỏng ...

Làm thế nào để nhanh chóng xác định màng của bạn hoặc mất 1

Làm thế nào để xác định màng hoặc mất mát?

Trước khi bắt tay vào các giai đoạn để kiểm tra màng, bạn cần ghi nhớ để rửa tay để sạch sẽ để đảm bảo nó không gây viêm cho khu vực riêng tư!

- Bước 1: Chọn vị trí để xem âm hộ dễ nhất

Nên ngồi ở góc nhìn thích hợp nhất, ấn một phạm vi 45 độ so với âm hộ để che tất cả các khu vực của cô ấy, và có thể chèn ngón tay vào góc thích hợp mà không bị đau.

Lưu ý, nếu các cô gái muốn tự xác định, họ có thể sử dụng gương để xem những điều sau: Đặt gương so với khu vực đóng để xem gương, bạn có thể thấy lỗ âm đạo trong gương. Nếu bạn không thể nhìn rõ lỗ âm đạo, nhanh chóng điều chỉnh góc gương để có thể nhìn rõ và dễ dàng.

Làm thế nào để nhanh chóng xác định màng hoặc mất 2

- Bước 2: Lifing âm hộ

Đặt ngón tay của bạn vào môi âm hộ và phác thảo nhẹ nhàng. Điều này sẽ khiến Cervi mở rộng và cho phép bạn nhìn rõ hơn. Tuy nhiên, cần phải chăm sóc nhẹ và chỉ đặt tay vào môi âm hộ, tránh đặt vào sâu bên trong vì nó có thể ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, thậm chí có thể xé màng.

- Bước 3: Xác định vị trí "sau đó cài đặt"

Với đôi môi âm hộ mở rộng, bạn có thể thấy "sau đó cài đặt" dễ dàng hơn. Vào thời điểm đó, nó sẽ xuất hiện như một mô mỏng trên các lỗ cổ tử cung. "Sau đó cài đặt" cũng có thể xuất hiện dưới dạng mô hình lưỡi liềm mỏng ở phía dưới (gần hậu môn). Bạn nên chú ý đến hình dạng này và kích thước cơ hoành thường rất khác nhau trong mỗi người.
ĐÁP:  Xin cám ơn câu hỏi bạn!
Bạn có thể đến cấc chuyên khoa để được tư vấn cụ thể ạ
Thân chào bạn!!!

Tìm kiếm

Văn Bản

liên kết sở y tế - bộ y tế

This website strongly recommends: https://www.iapac.to http://wannawatches.com

Lịch công tác

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi