Tư vấn – giải đáp

 Đầu da hẹp - Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu
Họ tên: Phòng khám đa khoa quốc tế HÀ NỘI , Địa chỉ:152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội, Email:thanh.jvnet@gmail.com
HỎI: 

Bởi Victoria Health 7 tháng 9 năm 2019

Đầu da hẹp - Những điều cần biết!
1. Khái niệm

Skin thu hẹp là một tình huống không phải là một phần hoặc hoàn toàn.

2. Phát triển tự nhiên của đầu da

Trong những cái đầu của cậu bé, họ sẽ nắm lấy và không thể trượt nó (thu hẹp làn da sinh lý). Trong 3-4 năm đầu tiên trong 3 năm đầu tiên, da sẽ tách khỏi hoàn cảnh nhờ một số quy trình, bao gồm: sự gia tăng kích thước tự nhiên của dương vật, sự tích tụ của các tế bào biểu mô (SMEGMA) và sự cương cứng dương vật là không liên tục (khi em bé là khẩn cấp hoặc ngủ).


Một số nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ nhi khoa nói rằng việc thu hẹp tỷ lệ xung quanh giảm từ 96% ở trẻ sơ sinh đến 6% ở nam giới 5-13 tuổi và các trường hợp ngoại lệ có thể bị trượt hoàn toàn trong hầu hết các chàng trai 17. Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng độ tuổi 16 năm Neo hẹp chỉ là một tỷ lệ nhỏ 1%. Skin thu hẹp sinh lý sẽ tự in vô minh và không cần bất kỳ biện pháp nào để can thiệp vào: nóng hoặc cắt bao quy đầu.

3. Bộ phận sinh dục - SMEGMA?

SMEGMA là một chất trắng giống như màu trắng, bao gồm các tế bào biểu mô bóc vỏ có thể được tìm thấy ngay trên mặt của da. Smegmas ở nam giới chứa steroid, sterol và axit béo với sự bảo vệ chức năng chống nhiễm trùng. Ở trẻ em từ 5-13 tuổi, smegma có thể bí mật hơn trẻ em.

4. Da kỹ năng hẹp là gì - Paraphimosis?

Sự thu hẹp của da hẹp là đầu da sau khi trượt và bị mắc kẹt phía sau vành, nếu tình huống này không được giải quyết sớm có thể dẫn đến hoại tử da đầu hoặc đầu. Để điều trị làn da hẹp, các bác sĩ có thể: sử dụng da để ngăn chặn ngược lại, cắt dọc theo da với bề mặt sau hoặc cắt bao quy đầu.

5. Chức năng của đầu da

Một số chức năng cơ bản của da là một vài người được biết đến:

Bảo vệ miệng miệng của bé (lỗ Cottage) của con trai, tránh loét do tiếp xúc với các mô tả, quần và đồ vật lạ.
Tăng cường hứng thú khi hoạt động tình dục chứa các thụ thể thần kinh cảm thấy bên trong
Để chất lỏng nhờn tránh làm hỏng khi quan hệ tình dục
Là một phần của hệ thống miễn dịch trong niêm mạc da, bởi vì nó chứa các tế bào Langerhans
Là một nguồn di động của người di động để nghiên cứu văn hóa tế bào
Cung cấp mô cho phẫu thuật tái sinh bộ phận sinh dục
6.png.

6. Da sinh lý hẹp là gì?

Thu hẹp làn da sinh lý (da không bị trượt) thường được tìm thấy ở trẻ nhỏ và không biểu thị cắt bao quy đầu. Ở trẻ nhỏ, khi chúng ta trượt da đối diện với gốc hình phạt, miệng da thường cho thấy một hình dạng nhỏ với pin pin, thường làm cho chúng ta và nhiều công nhân y tế nhầm đối đầu với làn da của bệnh lý. Tuy nhiên, nếu chúng ta kéo da sang trẻ em đối diện theo hướng ngược lại (cách xa dương vật), chúng ta sẽ thấy da đầu của bé hoàn toàn mở rộng và không ảnh hưởng đến vấn đề đi tiểu của bé. Mọi người thường gây hiểu lầm "miệng của lỗ kim", nhưng trường hợp này thực sự không cần phải cắt da.

7. Bệnh lý da hẹp là gì?

Nụ tim của da cử chỉ thực sự đặc trưng bởi da với những vết sẹo trắng, sợi và có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy tai nghe, sẽ không có sợ da khỏi đầu. lên.

Da hẹp thực sự rất hiếm ở trẻ em dưới 5 tuổi, và chỉ chiếm 0,6-4% ở trẻ nhỏ 17 tuổi, và chỉ 0,9% ở nam giới từ 19-31 tuổi. Bệnh lý da hẹp nghiêm ngặt thường được đặc trưng bởi sự hiện diện mô học của viêm tai - Balan viêm Obliterans (BXO). Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các lo lắng về da thứ cấp có thể là hậu quả của việc bỏ qua đặc biệt (Nong Da đứng đầu) thường xuyên, điều này làm cho các mô da bị hư hỏng và biến thành sẹo sợi.

Một nguyên nhân khác của việc thu hẹp da bệnh lý hẹp là tình huống viêm da mạn tính kéo dài dẫn đến đầu sẹo sợi. Nghiêm cấm các bệnh lý kháng da với kem chống viêm với corticosteroid và thường được chỉ định điều trị là cắt giảm hoàn cảnh da.

số 8
ĐÁP:  Xin cám ơn câu hỏi của bạn!
Bạn có thể đến các cơ sở Y tế có uy tính và chất lượng để các bác sỉ chuyên khoa có thể tư vấn kỉ nhé.
Thân chào bạn!!!


Tìm kiếm

Văn Bản

liên kết sở y tế - bộ y tế

This website strongly recommends: https://www.iapac.to http://wannawatches.com

Lịch công tác

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi